• Vanxuan
  • Vanxuan
  • Vanxuan

Chuẩn bị cho tuần trăng mật thêm ý nghĩa và lãng mạn.

Cập nhật lúc 00:00:00 ngày 30-11--0001

Sau đám cưới cưới, đa phần mọi người đều rất mệt mỏi vì trải qua một khối lượng công việc tổ chức đám cưới rất nặng nề và mệt mỏi, nhiều cặp đôi sau đó đã đi tuần trăng mật ngay vì thời gian xin nghỉ có hạn nên thường rất gấp gáp trong khâu chuẩn bị, để cho mọi việc trở nên hoàn hảo và không bị phiền toái cũng như tận hưởng được một kì nghỉ trăng mật trọn vẹn, chúng ta nên chuẩn bị trước những điều sau đây :

1. Chọn địa điểm sẽ đến cho tuần trăng mật:

    Thông thường các cặp đôi sẽ chọn nghỉ trăng mật ở trong nước vì thời gian nghỉ phép thường ngắn do đã mất vài ngày cho lễ cưới nên thời gian cho kì nghỉ trăng mật thường rút ngắn lại. Các cặp đôi sẽ có tâm lý chọn những bờ biển đẹp, những đảo hoang sơ, hoặc những resort bờ biển để có thể vừa thư giãn vừa cảm nhận hạnh phúc mới bắt đầu của mình, có vài khu du lịch nổi tiếng có bờ biển đẹp các bạn có thể lựa chọn như Hạ Long, Đà Nẵng,Nha Trang, Múi Né, Phú Quốc....

 Hoặc các cặp đôi có thể đi theo sở thích du lịch của mình, nhưng nên tham khảo trước những nơi sẽ đi và cố gắng chọn nơi phù hợp để nghỉ dưỡng và tận hưởng tuần trăng mật của mình

2. Thời gian cho chuyến đi :

 Thông thường các cặp đôi sẽ đi ngay sau khi cưới, tuy nhiên có nhiều người sẽ để lùi lại một thời gian sau đó mới đi vì vậy việc xác định thời gian cho chuyến đi sẽ quyết định đến địa điểm tới, rồi hành lý mang theo trên người, những lưu ý về thời tiết trong khoảng thời gian lựa chọn, và sự phù hợp với đặc thù công việc của hai vợ chồng cũng nên được đem ra tính toán trước để kỳ trăng mật thực sự thoải mái.

3. Chọn phương tiện cho chuyến đi :

  Đa phần các bạn sẽ chọn đi máy bay vì vậy nên săn vé máy bay giá rẻ trước đó vài tháng phù hợp với thời gian lựa chọn của hai vợ chồng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản tài chính nhất định. Ngoài ra nhiêu cặp đôi thích phượt bằng xe máy, hoặc có xe ô tô riêng, tuy nhiên hãy chọn lựa phương tiện an toàn phù hợp nhất với hành trình của mình nhé...

4. Đặt trước khách sạn sẽ tới:

  Hiện nay rất nhiều website đặt phòng uy tín đã có ở Việt Nam vì vậy việc đăt trước một phòng khách sạn không còn quá khó khăn tuy nhiên khi đặt phòng khách sạn các bạn cần lưu ý những điểm như sau:

  •  Giá cả phòng khách sạn
  • Chất lượng phòng có phù hợp với giá cả không
  • Xem các đánh giá về độ uy tín của khách sạn
  • Vị trí của khách sạn với điểm du lịch cần đến
  • Có thể tham khảo và xem trước hình ảnh của phòng để lựa chọn một khách sạn ưng ý.

5. Lên lộ trình cho những địa điểm sẽ khám phá:

Bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho những địa điểm sẽ tới để tham quan, xác định rõ được thời gian cũng như các chi phí sẽ phải chi cho việc đến các địa điểm đó như thuê tàu, đi xuồng cao tốc, mua vé tham quan... thông thường các khách sạn đều có dịch vụ mua hộ bạn các gói tuy nhiên cần tham khảo trước ở các trang web chuyên về du lịch uy tín để tránh bị " chặt chém" tạo cảm giác mất vui khi đi du lịch.

Các bạn có thể tham khảo trước các địa điểm sẽ tới, nơi tham quan, thời gian sẽ tham quan để lên kế hoạch chính xác phù hợp với thời gian nghỉ của mình, các bạn cũng sẽ có những kinh nghiệm nhất định khi đến nơi và tránh xảy ra những sự cố nhỏ nhỏ.

6. Lên chương trình khám phá đặc sản vùng miền mà ta sẽ tới

Cái thú vị nhất khi đi du lịch đó là được ăn những món ăn địa phương, những đặc sản địa phương rất ngon mà lại rẻ các bạn cũng nên lên kế hoạch để có thể ăn được nhiều món nhưng lưu ý sự phù hợp với đồ ăn để tránh những trường hợp đáng tiếc hi hữu xảy ra. Kinh nghiệm chọn các quán ăn là thường các quán ăn địa phương, nhỏ nhưng đông khách vì sẽ ăn được đúng chất, các nhà hàng khách sạn có thể làm được nhưng có lẽ khẩu vị không được giống như ăn ở ngoài, các bạn nên tham khảo tìm hiểu các món ăn nổi tiếng ở địa phương sau đó tự mình đi tìm và khám phá sẽ rất thú vị.

7. Chuẩn bị trang phục và đồ thiết yếu khác :

Các bạn nên lựa chọn những trang phục cần thiết, số quần áo vừa đủ cho chuyến đi không nên mang quá nhiều, những loại thuốc cần thiết nếu cần sử dụng, máy ảnh, điện thoại, và những phụ kiện đi kèm....

chúc các bạn có một kì nghỉ trăng mật vui vẻ.

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Vạn Xuân

Địa chỉ: Sn 83 ngõ 816 Kim Giang Thanh Xuân Hà Nội

SĐT:0933043686

email: vanxuanmediavn@gmail.com

website: vanxuanmedia.com

Facebook: https://www.facebook.com/trangtritieccuoiVanXuan/

 

Theo dõi Fanpage
Trang Trí Tiệc tại nhà hàng khách sạn
Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm
Album ảnh đẹp
Nên mặc áo dài hay váy trong lễ ăn hỏi?
Trang trí tiệc cưới tại nhà
Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời.
Thiết kế bởi Aptech