• Vanxuan
  • Vanxuan
  • Vanxuan

Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm

Cập nhật lúc 14:47:03 ngày 12-07-2018

SỰ KIỆN CÔNG TY QUAN TRỌNG

  • Sắp tới lễ kỉ niệm lớn và bạn muốn trang trí lại gian hàng của mình chào đón các sự kiện
  • Các siêu thị điện máy muốn trang trí sảnh cho những dịp đặc biệt 
  • Công ty bạn muốn trang trí và xây dựng những tiểu cách theo các chủ đề đặc biệt để thu hút khách hàng tới quảng bá sản phẩm...
  • Công ty bạn có lễ kỉ niệm, sinh nhật, hay sự kiện quan trọng cần được trang trí và tổ chức bài bản

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

Chúng tôi chuyên cung cấp các gói trang trí sự kiện phù hợp với tính chất quy mô mục đích và chiến lược truyền thông của công ty.

Tổ chức các sự kiện trong đại của công ty cần một không gian sang trọng hiện đại thanh lịch và phù hợp với yêu cầu của sự kiện

Gian hàng của các bạn, các siêu thị điện máy, các cửa hàng của bạn cần thay đổi không gian để chào đón các không khí mới như giáng sinh, lễ, tết, 8-3, hay các bạn cần trang trí gian hàng để làm nổi bật trong các dịp chào mừng sản phẩm mới, hội chợ sự kiện, các bạn muốn thiết kế lại tiểu cảnh, các chủ đề nổi bật để thu hút khách hàng chúng tôi cũng có thể cung cấp các gói giải pháp trang trí hợp lý tiết kiệm.

Với chiến lược đi đầu trong sự sáng tạo chúng tôi luôn cam kết những gì tốt nhất cho đối tác của mình đơn giản vì khi các bạn thành công đó là minh chứng rõ ràng nhất cho những gì chúng tôi theo đuổi

 Hãy để cho Tổ Chức Sự Kiện Vạn Xuân đồng hành cùng bạn.

Tổ chức hội thảo

Tổ chức hội thảo

CÁC GÓI CUNG CẤP DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  • Thiết kế banner, standee, cổng chào, bàn tiếp khách, trang trí hội trường sân khấu.
  • Thiết kế tiểu cảnh, kiến trúc quảng cáo, và tiểu cảnh theo chủ đề chào mừng các lễ kỉ niệm
  • Trang trí kệ gian hàng khai trương chào mừng sản phẩm mới.
  • Lên kế hoạch tổ chức xắp xếp các diễn đàn event hội nghị, âm thanh ánh sáng

VẠN XUÂN MEDIA SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY

Chúng tôi, Công ty tổ chức sự kiện VẠN XUÂN chính là người hỗ trợ đắc lực của các chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo và đội ngũ  luôn có niềm tin về đội ngũ của chính mình suốt nhiều năm qua đã thực hiện rất nhiều những chương trình tổ chức hội nghị, hội thảo của các công ty , hay tổ chức .Việc tổ chức hội nghị, hội thảo sẽ trở nên ấn tượng hơn , đặc sắc hơn nếu như người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch chương trình khiến cho khách hàng ấn tượng , đó cũng là yếu tố quyết định , ngoài ra việc chuẩn bị những thiết bị âm thanh , ánh sáng , sân khấu cũng là điều cần thiết trong bất kì chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo nào.

Tổ chức hội nghị, hội thảo

Tổ chức hội nghị, hội thảo

 Đối với những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo mà chương trình bắt buộc phải bán vé tham dự hay mở cửa tự do thì nội dung chương trình rất quan trọng vì nó quyết định bạn có đông khách tham dự hay không. Nếu có thể, nên làm một cuộc khảo sát trong số những người tham dự để tìm ra những chủ đề mà họ mong muốn tham dự nhất. Đó là cách mà khi mà chúng ta làm tổ chức hội nghị , hội thảo mang tính chất như vậy.

Hy vọng rằng ,công ty Tổ Chức Sự Kiện Vạn Xuân có thể cùng đồng hành với khách hàng trong những chương trình tổ chức hội nghị , hội thảo với những dịch vụ chuyên nghiệp và cách làm việc tốt nhất .

VẠN XUÂN MEDIA – Gắn kết bền lâu cùng nhau phát triển

Chúng tôi LUÔN SẴN SÀNG tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý cho khách hàng.

Hãy liên hệ NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết
!

Theo dõi Fanpage
BANNER - STANDEE - TAG CẦM TAY
Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm
Album ảnh đẹp
Nên mặc áo dài hay váy trong lễ ăn hỏi?
Trang trí tiệc cưới tại nhà
TRANG TRÍ GIAN HÀNG - CỬA HÀNG
Thiết kế bởi Aptech