• Vanxuan
  • Vanxuan
  • Vanxuan

Tin tức

Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bé!
        Mỗi lần đến sinh nhật bé, bạn không chỉ phải lo làm thế nào để tổ chức sinh nhật cho bé vui vẻ và ấm áp nhất hay chọn bánh sinh nhật đẹp, trang trí sinh nhật độc đáo mà còn phải lo tặng quà gì cho bé . Đã không ít ngư..
Ý Nghĩa Các Thủ Tục Ngày Cưới Theo Truyền Thống.
Đám cưới là một nét văn hóa có từ lâu đời và các thủ tục đám cưới là biểu hiện rõ ràng nhất cho nếp sống xã hội văn hóa và truyền thống của một dân tộc. Những nghi lễ, vật phẩm, những thủ tục tuy nhỏ nhưng chứa đựng những ý nghĩa lớn lao về sự gắn kết và niềm hi vọng cho những đi..
Ý Nghĩa của những loài hoa khi đem tặng.
         Hoa là một thực thể rất đỗi thân quen với mỗi chúng ta , hoa trong vườn nhà , hoa trên gian cây leo nhỏ, hoa được kết theo từng bó nhỏ , hoa bạt  ngàn bao phủ con đồi mênh mông ,…… Hoa đẹp ! Mỗi loài hoa đều rất đẹp , hàng ngàn loài hoa trên..
2017 , Sự lên ngôi của 5 xu hướng cho chủ đề cưới tuyệt đẹp
Garden wedding    Sự tươi mới và không gian thiên nhiên cây vườn đầy thư thái , hòa mình với thiên nhiên cỏ cây hoa lá đang là một xu hướng cực thịnh cho mùa cưới 2017-2018 này . Sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế chính là điểm cộng lớn cho phong cách này ..
5 phong tục thú vị trong đám cưới
     Trước kia, cô dâu chú rể thường trao nhau vàng và những đồng bạc trong hôn lễ, sau đó phong tục này được thay bằng việc trao nhẫn.  Có rất nhiều phong tục cưới đã xuất hiện từ lâu, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ nguồn gốc của chúng. Hầu hết những pho..
Chuẩn bị cho tuần trăng mật thêm ý nghĩa và lãng mạn.
Sau đám cưới cưới, đa phần mọi người đều rất mệt mỏi vì trải qua một khối lượng công việc tổ chức đám cưới rất nặng nề và mệt mỏi, nhiều cặp đôi sau đó đã đi tuần trăng mật ngay vì thời gian xin nghỉ có hạn nên thường rất gấp gáp trong khâu chuẩn bị, để cho mọi việc trở nên hoàn ..
Chú rể quan tâm những gì trong ngày cưới
Ngày trọng đại nhất đời đang cận kề khiến mỗi chú rể luôn lo lắng, stress. Trong thời điểm “nóng” này, chuyện lứa đôi nảy sinh xung khắc là điều khó tránh khỏi. Và lời khuyên cho các chàng trai: hãy chủ động trút bỏ những gánh nặng không cần thiết… Chọn trang phục phù h..
Chọn chủ đề nào cho bữa tiệc sinh nhật của các bé
 Chọn đúng chủ đề quyết định đến 50% ấn tượng của một bữa tiệc sinh nhật.     thiết kế trang trí tiệc sinh nhật   1. Chọn các chủ đề chung chung: - Hình thức tổ chức sinh nhật trọn gói không có gì xa lạ. Vì thế, đã có rất nhiều chủ đề que..
Theo dõi Fanpage
Trang Trí Tiệc tại nhà hàng khách sạn
Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm
Album ảnh đẹp
Nên mặc áo dài hay váy trong lễ ăn hỏi?
Trang trí tiệc cưới tại nhà
Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời.
Thiết kế bởi Aptech