• Vanxuan
  • Vanxuan
  • Vanxuan

Tiệc cưới ngoài trời

Cập nhật lúc 13:39:21 ngày 06-03-2021

Trang trí tiệc cưới không còn là cụm từ mới lạ ở Việt Nam mà nó đã có từ rất lâu đời và thay đổi dần theo năm tháng dần phù hợp với những thị hiếu mới và yêu cầu mới của sự phát triển.

Kinh tế ngày càng phát triển, sự giao lưu văn hóa giữa các quốc gia và vùng miền ngày càng mở rộng theo chiều rộng và chiều sâu vì vậy phong cách cưới hiện đại và văn hóa trang trí tiệc cưới hiện đại cũng đang dần được hình thành và phát triển theo sự phát triển của kinh tế.

Tiệc cưới ngoài trời là một trong những trào lưu mới xuất hiện ở Việt Nam. Tuy nhiên nó đang hình thành lên một trào lưu hiện đại và nhiều cặp đôi trẻ đều muốn có một tiệc cưới ngoài trời hoành tráng, công phu để lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của riêng bản thân mình.

Tiệc cưới ngoài trời giúp chúng ta một không gian thoáng đãng rộng rãi mọi người sẽ có tâm trạng vui vẻ thoải mái có chỗ để vui chơi và tận hưởng giây phút đám cưới trọn vẹn

Tiệc cưới ngoài trời với thiết kế tinh tế hiện đại có thể giúp các cặp đôi có những bộ ảnh cưới để đời, độc nhất bên gia đình và người thân bạn bè, lưu giữ khoảnh khắc quan trọng của cuộc đời album ảnh cưới lúc đó sẽ không có sự tẻ nhạt bó buộc trước một sân khấu chật hẹp và phạm vi không gian không đủ tốt cho đại gia đình thực hiện những shoot ảnh ưng ý.

Tiệc cưới ngoài trời đem lại cảm giác riêng tư ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng hiện đại.

Nếu bạn muốn có những tư vấn và thiết kế cho tiệc cưới ngoài trời hiện đại nhất và theo phong cách của riêng mình với những mẫu ý tưởng được chắt lọc và phát triển riêng theo sở thích của bạn hoặc muốn tham khảo các mẫu tiệc cưới ngoài trời hiện đại nhất xin hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời :

 1. Vấn đề thời tiết sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của buổi tiệc, Việt Nam là một đất nước có khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới mưa nắng thất thường vì vậy tiệc cưới ngoài trời phù hợp vào thời tiết mùa thu đầu đông lúc đó chưa lạnh lắm lại không có mưa to thời tiết mát mẻ dễ chịu

2. Địa điểm tổ chức:  do không gian của các khu dân cư ngày càng thu hẹp việc tìm được một địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng là một vấn đề nan giải đa phần biện pháp đều là tổ chức ở công viên, sân vận động hoặc các nhà văn hóa rộng rãi.

3. Đồ ăn trong tiệc cưới: Truyền thống của Việt Nam đi ăn cưới vẫn còn nặng phần thức ăn tuy nhiên xu thế hiện nay đã thay đổi mọi người đến tham gia tiệc cưới không còn nặng chuyện ăn uống mà họ chỉ muốn đến chung vui với cô dâu chú rể từ đó có thể san sẻ được niềm vui hạnh phúc với người thân của mình. Đồ ăn trong tiệc cưới ngoài trời nếu quy mô không quá lớn có thể tổ chức dạng tiệc buffet hoặc có thể làm tiệc cưới truyền thống tuy nhiên cần một không gian thực sự rộng để có thể hài hòa được toàn bộ khung cảnh trang trí.

Chúng tôi luôn có những giải pháp hợp lý cho không gian tiệc cưới của các bạn.

Rất mong được hợp tác với các nhà hàng tiệc cưới, và các cặp đôi sẽ thành hôn vào năm nay.


 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Bộ phận tổ chức tiệc cưới Vạn Xuân media
Địa chỉ: Sn 83 ngõ 816 Kim Giang Thanh Xuân Hà Nội

SĐT:0933043686/0868714983

email: vanxuanmediavn@gmail.com

website: vanxuanmedia.com

Facebook: https://www.facebook.com/trangtritieccuoiVanXuan/

" tất cả các hình ảnh tiệc cưới đều từ công ty nhượng quyền weeding tales chụp ảnh tại đảo BaLi indonexi " Hàng trăm mẫu thiết kế hiện đại nhất và luôn được thay đổi theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Theo dõi Fanpage
BANNER - STANDEE - TAG CẦM TAY
Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm
Album ảnh đẹp
Nên mặc áo dài hay váy trong lễ ăn hỏi?
Trang trí tiệc cưới tại nhà
TRANG TRÍ GIAN HÀNG - CỬA HÀNG
Thiết kế bởi Aptech