• Vanxuan
  • Vanxuan
  • Vanxuan

Về chúng tôi ngành tổ chức sự kiện coiws

Cập nhật lúc 13:56:11 ngày 11-07-2018

Weeding planer tuy là ngành công nghiệp có từ rất lâu ở nước ngoài nhưng là một ngành công nghiệp mới nổi trong nước và được dự đoán sẽ là ngành phát triển nhanh chóng trong thời gian tới và sẽ có một sự bùng nổ trong một tương lai không xa.

Vạn xuân media là công ty có sự liên minh hợp tác với công ty weeding tales designer có trụ sở và chi nhánh tai Singgapore, Đài Loan, Hồng Kong, Thái Lan, Malaysia... đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các khâu thiết kế và thi công các tiệc cưới lớn sang trọng hiện đại chúng tôi cam kết và tự tin rằng là công ty đầu tiên cũng như duy nhất ở Hà Nội đi đầu trong việc thiết kế riêng biệt cho các đám cưới theo yêu cầu của cô dâu chú rể với chi phí và giá cả hợp lý nhưng hiệu quả mang lại  vô cùng tuyệt vời vượt hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.

Tiệc cưới ngoài trời tại |Thái Lan " ảnh do đối tác cung cấp"

Trang trí sân khấu bằng hoa lụa và đèn led 

Chúng tôi luôn tin rằng lễ cưới là biểu hiện hoàn hảo nhất của tình yêu,mọi người tham dự tiệc cưới đều quan tâm đến việc thiết kế đám cưới là quan tâm nhiều hơn về cảm xúc, những người tham dự đám cưới đều là những người thân yêu của bạn, mọi người đều tràn ngập hy vọng, cho đến ngày nay, tất cả các kỳ vọng và nên chờ đợi cuối cùng đã thành hiện thực.

Chúng tôi hiểu rằng ngành công nghiệp thiết kế trang trí tiệc cưới là ngành công nghiệp đầy sự thử thách , chúng ta cần một khả năng tư duy logic mạnh mẽ sự sáng tạo không ngừng và khả năng xây dựng phối hợp không gian hoàn hảo, chúng ta không những cần phải có một khả năng thẩm mỹ cao mà còn phải có khả năng thực hiện và tạo ra được không gian tiệc cưới đó.

chúng tôi cũng biết rằng đang bước vào một ngành công nghiệp đầy khó khăn và thách thức tuy nhiên càng khó khăn và thách thức lại là động lực cho sự quyết tâm và cố gắng của chúng tôi. Sự thành công luôn được đánh giá bằng thành quả công việc và quá trình vượt qua khó khăn và thách thức, Và chúng tôi tìm thấy sự say mê cũng như một tình yêu đối với công việc này nhờ sự say mê chúng tôi kiên trì theo đuổi và chinh phục khó khăn thử thách để tồn tại và phát triển trong ngành công nghiệp này.

" Đem lại cho khách hàng vượt trên sự mong đợi" là tâm niệm của chúng tôi, chúng tôi luôn tạo ra những không gian tiệc cưới chuyên nghiệp nhất, với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất, và những mẫu thiết kế tiệc cưới độc đáo nhất theo phong cách riêng biệt của từng cặp đôi.

Cảm hứng thiết kế tiệc cưới luôn đến từ các cuộc trao đổi với cô dâu chú rể, và từ những câu chuyện họ kể với những ước mong và hi vọng về một đám cưới trong mơ của họ từ đó sáng tạo và đưa ra những mẫu thiết kế tuyệt vời để luôn được nhớ đến.

Mỗi một khách hàng sẽ là một câu chuyện tình yêu khách nhau. Không gian đám cưới, mong muốn được gặp các bạn trong thời gian tới, Và chúng tôi có thể giới thiệu tới bạn những mẫu thiết kế đặc biệt. Hãyđể chúng tôi tạo rẩ không gian tiệc cưới trong mơ của bạn và được chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn trong ngày trọng đại của cuộc đời.

 Vạn Xuân media " Vượt lên cả sự mong đợi".

mọi chi tiết xin liên hệ :

 

Công ty tổ chức sự kiện và truyền thông Vạn Xuân

Địa chỉ: Sn 83 ngõ 816 Kim Giang Thanh Xuân Hà Nội

SĐT:0933043686

email: vanxuanmediavn@gmail.com

website: vanxuanmedia.com

Facebook: https://www.facebook.com/trangtritieccuoiVanXuan/

 

Theo dõi Fanpage
Trang Trí Tiệc tại nhà hàng khách sạn
Hội nghị - Sinh nhật - Lễ Kỷ Niệm
Album ảnh đẹp
Nên mặc áo dài hay váy trong lễ ăn hỏi?
Trang trí tiệc cưới tại nhà
Trang Trí Tiệc Cưới Ngoài Trời.
Thiết kế bởi Aptech